Hyundai Grand i10 bất ngờ giảm giá đến 40 triệu đồng

  • 27/11/2017
  • 6 năm trước

Ngày 21/11, Hyundai Thành Công công bố giá bán lẻ mới cho Hyundai Grand i10 và có hiệu lực ngay lập tức. Theo đó, Hyundai Grand i10 có 9 phiên bản, giảm giá từ 20-40 triệu đồng, mức giá bán ra thấp nhất từ 315 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT). Theo Hyundai Thành Công, đây cũng là giá bán lẻ của Hyundai Grand i10 trong năm 2018.

Hyundai Grand i10 sở hữu không gian nội thất hiện đại, rộng rãi hàng đầu phân khúc nhờ kích cỡ lớn vượt trội. Phong cách thiết kế nội thất của Grand i10 mang ngôn ngữ HMI (Human Machine Interface) nhấn mạnh đến sự tiện dụng, hợp lí trong cách bố trí các nút chức năng.

Ngoài ra xe được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như nút bấm khởi động Start/Stop engine, chìa khóa thông minh Smartkey, gương chiếu hậu chống chói tự động & camera lùi (phiên bản sedan), vô lăng điều chỉnh 4 hướng tích hợp phím chức năng, ngăn chứa đồ có chức năng làm mát, sấy kính trước và sau, cửa sổ chỉnh điện chống kẹt, ghế sau có khả năng gập hoàn toàn tạo mặt phẳng...

Hyundai Grand i10 phiên bản cải tiến CKD được Hyundai Thành Công lắp ráp tại nhà máy Hyundai Ninh Bình với điểm nhấn của dây chuyền là hệ thống robot hàn tự động do Hyundai Hàn Quốc cung cấp. Toàn bộ công đoạn hàn sẽ được lập trình trực tiếp từ trước mang lại độ chính xác tuyệt đối cho từng điểm hàn giúp xe bền bỉ và chắc chắn.

Đại diện của Hyundai Thành Công cho biết việc điều chỉnh giá bán cho Grand i10 2017 nhân dịp mùa bán hàng cuối năm không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mẫu xe đô thị cỡ nhỏ ưu việt này, mà còn nâng cao giá trị phục vụ khách hàng cũng như thể hiện cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, việc áp dụng mức giá bán lẻ cho năm 2018 cho Grand i10, Hyundai Thành Công đã tạo điều kiện cho khách hàng sớm được hưởng những chính sách ưu đãi dành cho xe lắp ráp trong nước của chính phủ.

Dưới đây là bảng giá chi tiết của Hyundai Grand i10 (Đã bao gồm gồm thuế VAT – Giá áp dụng từ 21/11/2017):

Nếu cần hỗ trợ bất cứ thông tin nào, Quý khách gọi ngay Mr Thái - 0938 919 003 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, nhận ưu đãi giá nhiều nhất và được chăm sóc tận tình nhất.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo