LÁI THỬ TRÚNG THẬT tại Hyundai Gia Định

  • 20/09/2017
  • 6 năm trước

Ngày 07/07/2017 Hyundai Thành Công cho ra mắt Grand I10 CKD - Phiên bản lắp ráp hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.
Với phiên bản mới này, Hyundai Grand I10 CKD 2017 được thiết kế hoàn toàn mới so với bản tiền nhiệm trước đó:

  • Kiểu dáng thời trang, năng động, nhỏ gọn thích hợp di chuyển trong phố
  • Tích hợp các tính năng, công nghệ hiện đại, an toàn hàng đầu: Cụm đèn LED ban ngày; Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC; Hệ thống hỗ trợ đỗ xe RPAS; Màn hình trung tâm cảm ứng 7 inch; Chìa khóa thông minh & Khởi động nút bấm, ..

Sau buổi lễ ra mắt, giới thiệu thế hệ mới của mẫu xe cỡ nhỏ; nhằm đem đến cho Quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế về dòng xe Hyundai Grand I10; Hyundai Thành Công phát động chuỗi sự kiện lái thử " Lái thử xe đón hè Hawaii" dành cho tất cả các đại lý Hyundai ủy quyền từ Bắc vào Nam.

Hyundai Gia Định - Một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam. Với hoạt động lái thử là một trong những hoạt động Marketing được ưu tiên hàng đầu, đại lý tin rằng thông qua hoạt động này Quý khách hàng sẽ có cảm nhận thực tế về cảm giác lái, cũng như các tính năng, công nghệ hiện đại được tích hợp trên xe, từ đó có những đánh giá, nhận định khách quan về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của đại lý.

Ngày 13/08/2017, Hyundai Gia Định đem đến cho Quý khách hàng buổi Lái thử & Cảm nhận Hyundai Grand I10 CKD 2017 tại Nhật Nguyệt Garden. Sự kiện đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm và đến tham dự. Tại buổi lái thử, Quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế dòng xe Grand I10 hoàn toàn mới và nhận ngay "Phiếu bốc thăm trúng thưởng: "CHUYẾN DU LỊCH ĐẾN HAWAII dành cho hai người trị giá 80,000,000 ĐỒNG".

Trải qua hơn 1 tháng triển khai chuỗi sự kiện " Lái thử xe đón hè Hawaii",  chương trình đã thành công rực rỡ vì đã tìm được 01 đại diện khách hàng may mắn nhất trúng giải thưởng " CHUYẾN DU LỊCH ĐẾN HAWAII trị giá 80,000,000 đồng" nhận giải thưởng trong Lễ bốc thăm trúng thưởng được tổ chức trong ngày 12/9/2017 tại Tòa nhà Thành Công, Cầu Giấy, Hà Nội.

Và ngày hôm nay, ngày 20/09/2017, Hyundai Gia Định trân trọng tổ chức buổi LỄ TRAO GIẢI cho khách hàng may mắn nhất: Anh LÝ MINH HIẾU.
Buổi lễ được diễn ra trang trọng với sự tham dự của Ban Lãnh Đạo, Quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên tại Hyundai Gia Định - 8a Lý Thường Kiệt, phường 12, quận 05, Tp.Hồ Chí Minh.

Đại diện BLĐ ông Trương Ngọc Thành - Phó Tổng Giám Đốc Hyundai Gia Định phát biểu

Đại diện Hyundai Gia Định trao giải thưởng cho Anh Lý Minh Hiếu cùng nghi thức khui champaign chúc mừng

Buổi lễ được khép lại thành công với sự hiện diện và chứng kiến của Ban Lãnh Đạo đại lý, Quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Hyundai Gia Định. Giải thưởng sẽ được quy đổi thành tiền mặt trị giá 80,000,000 đồng và được chuyển khoản trực tiếp cho anh Lý Minh Hiếu ngay khi buổi lễ kết thúc. 
 


Hyundai Gia Định - Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công. Trải qua hơn một năm hoạt động, đại lý đang ngày càng phát triển vằ mở rộng quy mô với sự điều hành của Ban Lãnh Đạo dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu. "Sự hài lòng của Quý khách hàng" là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu của đại lý. 
Chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến quyền lợi của khách hàng bằng cách mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo