Thiết kế Accent – thu hút từng ánh nhìn

  • 31/10/2019
  • 4 năm trước

Được các chuyên gia thiết kế Accent 2019, mang đến những sự khác biệt về kiểu dáng cũng như đụng cơ. Tạo cho người sở hữu Accent một cảm giác khác biết, và toả sáng trên mọi quãng đường.

THIẾT KẾ ACCENT ẤN TƯỢNG

Sở hữu một ngoại hình phong cách ấn tượng, được các chuyên gia thiết kế cẩn thận và chi tiết. Tạo nên những đường nét đầy chắc chắn và vững chắc.

Kiểu dáng thon gọn và phù hợp cho từng vị trí ngồi trong xe. Thiết kế từ mặt trước và mặt sau hài hoà từng chi tiết, cùng sự kết hợp đồng cơ thêm phần mạnh mẽ cho sản phẩm.

Ngoại hình đánh thức thị giác

Có một ngoại hình mạnh mẽ và động cơ vượt trội, là điểm cộng đầu tiên đối với nhiều lựa chọn khách hàng. Sự thể hiện mạnh mẽ qua khung sườn của xe cùng la zăng cứng cáp.

Cụm đèn Led chiếu sáng trên mọi nẻo đường, cùng sự kết hợp của lưới tản nhiệt mang lại sự năng động hơn. Sau xe là cụm đèn hậu và cốp xe rộng rãi. Thể hiện sự năng động và bản lĩnh của Accent.

Trang bị nội thất tiện nghi

Một nội thất tiện nghi cùng các tính năng hiện đại và thông minh. Có một màn hình thông tin đa chức năng, giúp bạn kiểm soát nhiều vấn đề khi di chuyển trên mọi nẻo đường.

Vô lăng xe được trang bị các phím chức năng hiện đại, giúp bạn dễ điều chỉnh âm thanh, hay các thiết bị khác. Cùng điều hoà tự động giúp bạn thoải mái hơn sau những lần mệt mỏi.

Thiết kế Accent phong cách sang trọng

Được thiết kế Accent phiên bản mới nhất tại thị trường Việt Nam. Nam đến nhiều trải nghiệm mới lạ với các tính năng hiện đại. Cùng động cơ vượt bật, cho bạn cảm giác thoái trên mọi cung đường.

Cùng kiểu dáng sang trong trên từng đường nét của xe, và những màu sắc khác nhau được thể hiện trên Accent. Tạo cho người sở hữu một cảm giác sang trọng và đầy mới lạ.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo