Chương trình lái thử Hyundai – Trải nghiệm đẳng cấp

  • 01/11/2019
  • 4 năm trước

Chương trình lái thử Hyundai được tổ chức với nhiều điều hấp dẫn. Đến với Hyundai Gia Định bạn sẽ được trải nghiệm với các dòng xe mới nhất 2019. Mang lại sự trải nghiệm đầy ấn tượng và ưng ý.

CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ HYUNDAI GIA ĐỊNH

Chương trình được tổ chức tại Hyundai Gia Định, với nhiều điều hấp dẫn khi đến với chương trình lái thử. Tại chương trình bạn sẽ được tham quan một số dòng xe, cũng như các tính năng được lắp đặt.

Ngoài ra có thể được trải nghiệm thực tế, các tính năng vượt trội mà dòng xe Hyundai sở hữu. Và bạn nhận được phần quà hấp dẫn khi tham gia chương trình.

Sản phẩm được trải nghiệm

Các dòng xe mới nhất 2019 sẽ được các bạn trải nghiệm thực tế nhất. Với các dòng xe được yêu thích nhất như: Hyundai Grand i10, Accent, Elantra,Tucson, Kona và Santafe.

Qua chương trình, những khách hàng nào có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một sản phẩm của Hyundai nhưng còn đắn đo. Thì đây là cơ hội để bạn cùng trải nghiệm, và quyết định sở hữu dòng xe nào và phù hợp nhất với bản thân.

Thời gian và địa điểm

Khung giờ vàng, Đừng quên đặt lịch cuộc hẹn với Hyundai Gia định vào:

Thứ 7, ngày 16 tháng 11 năm 2019

Thời gian: 8h đến 15h

Địa điểm: 8A , Lý Thường Kiệt , Phường 12 , Quận 5, TP.HCM

Đăng ký: Tại Đây

Trải nghiệm đẳng cấp cùng chương trình lái thử Hyundai

Hãy đăng ký ngay chương trình “ lái thử Hyundai – Trải nghiệm đẳng cấp ”. Để bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế những dòng xe đang hot nhất thị trường.

Trải nghiệm các tính năng vượt trội mà bạn chưa được biết. Đến với chương trình bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Để bạn có thể hiểu hơn về các dòng xe cũng như tính năng được trang bị.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo