Phiên bản thể thao – Elantra Sport 2019

  • 02/11/2019
  • 4 năm trước

Phiên bản thể thảo của Elantra mới nhất 2019, mang đến sự mới mẻ cho sản phẩm. Cùng với các tính năng vượt trội của động cơ, gây nhiều sự thu hút với các khách hàng thiên hướng mạnh mẽ, thể thao.

ELANTRA PHIÊN BẢN THỂ THAO

Một sản phẩm được sản xuất từ Hàn Quốc, với công nghệ hiện đại và đầy chất lượng. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với ngoại hình mạnh mẽ, mang đến một nét riêng cho sản phẩm.

Cùng động cơ vượt trội, tạo cho người lái có thể yên tâm về vận hành của xe. Và trang bị những tính năng hiện đại nhất, phục vụ tối ưu nhất cho mọi người.

Sự năng động của động cơ

Với động cơ vượt trội được trang bị trong xe, giúp xe tăng tốc êm hơn khi di chuyển.

ĐỘNG CƠ XĂNG 2.0 MPI

Công suất cực đại 156 mã lực tại 6.200 vòng/phút.

Mô men xoắn cực đại 196Nm tại 4.000 vòng/phút.

ĐỘNG CƠ XĂNG 1.6 MPI

Công suất cực đại 128 mã lực tại 6.300 vòng/phút.

Mô men xoắn cực đại 155Nm tại 4.850 vòng/phút.

Nội thất tiện nghi

Với thiết kế thông minh và hiện đại. Với hệ thống túi khí, giúp bạn được an toàn cho người ngồi trong xe. Và Elantra được sở hữu một khung sườn thép cường lực vững chắc.

Trang bị công nghệ camera lùi hiển thị trên màn hình cảm ứng cỡ 7inch với vạch dẫn đường, giúp bạn lùi xe dễ dàng hơn. Và cùng trang thiết bị hiện đại nhất được lắp đặt, đảm bảo sự tiện nghi và hiện đại nhất của xe.

Vượt trội cho phiên bản thể thảo Elantra 2019

Với ngoài hình thu hút ánh nhìn từ mọi phía. Elantra phiên bản thể thao đã gây nhiều thiện cảm với nhiều khách hàng. Chúng sở hữu một vóc dáng hoàn hảo và sang trọng.

Động cơ vượt trội hơn bao giờ hết, giúp bạn có thể trải nghiệm trên mọi quãng đường bạn đến. Để bạn thoả sức trên những quảng đường bạn đến.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo