Sản phẩm Grand i10 – đẳng cấp Hyundai Gia Định

  • 30/10/2019
  • 4 năm trước

Sản phẩm Grand i10 được xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Mang đến nhiều sự chú ý đối với nhiều khách hàng. Cùng kiểu dáng thon gọn, giúp sản phẩm thêm ấn tượng. Kết hợp động cơ vượt trội tạo sự mạnh mẽ cho i10 phát triển.

SẢN PHẨM GRAND I10 HYUNDAI GIA ĐỊNH

Một sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, một thương hiệu nổi tiếng của các dòng xe chất lượng. Cho ra mắt các sản phẩm đầy sự thu hút đối với khách hàng.

Dòng xe Grand i10 được xuất hiện tại Việt Nam được nhiều đối tượng khách hàng chú ý và sở hữu. Dòng xe thon gọn và đầy tiện nghi mang đến sự chất lượng và hiện đại cho người sử dụng.

Sản phẩm Grand i10

Ngoại hình thon gọn

Với kích thước nhỏ gọn, thể hiện sự nhanh nhẹ và mạnh mẽ. Một kích thước phù hợp đã mang đến một không gian thoải mái, cho nhiều đối tượng khách hàng thích dòng xe này.

Cùng những màu sắc thanh nhã và đầy tính sang trọng, tạo nên một sản phẩm vô cùng chất lượng. Sở hữu ngoại hình thon gọn nhưng đầy đủ tiện nghi, tạo sự hài lòng đối với người tiêu dùng.

Nội thất tiện nghi và hiện đại

Nội thất được trang bị trong xe rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bảng đồng hồ LCD kiểm tra được vận tốc trong quá trình di chuyển xe.

Tiếp đến là hệ thống âm thanh được trang bị. Trang bị âm thanh cực sống động và phù hợp với không gian trong xe. Thiết kế hộp để đồ trung tâm, cho bạn sự tiện nghi đối với những món đồ cần thiết và quan trọng.

Chất lượng sản phẩm Grand i10

Vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng đầy sự mạnh mẽ bởi động cơ vượt trội. Cùng các tính năng được trang bị tại sản phẩm Grand I10. Mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ.

Sản phẩm được thông qua kiểm duyệt và được đánh giá cao bởi chất lượng của xe, nhưng với một mức giá phù hợp. Đáng với giá tiền tiền bỏ ra, thì đây quả là một sản phẩm đáng được sở hữu nhất 2019.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo