Sản phẩm Accent 2019 – vững bước trên đường đua

  • 17/10/2019
  • 4 năm trước

Sản phẩm Accent 2019 cho ra mắt dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam. Với động cơ được lắp đặt động cơ mạnh mẽ, đầy năng động. Mang đến sản phẩm đầy chất lượng nhất về dòng Accent mới.

SẢN PHẨM ACCENT 2019 – MỚI NHẤT NĂM NAY

Cho ra mắt trong năm 2019 đã đem đến một làn sóng mới cho Hyundai. Với những chức năng được cập nhật tại thị trường. Mang đến một sản phẩm đầy thu hút đối với người tiêu dùng.

Cùng kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Đem đến một cái nhìn ấn tượng về ngoài hình sản phẩm. Kết hợp màu sắc của xe cho ra những kiểu dáng khác nhau, phù hợp với tiêu chí nhu cầu khách hàng.

Ngoại hình sản phẩm ấn tượng

Với thiết kế bên ngoài sang trọng, cùng với sự kết hợp những cụm đèn Led. Tạo nên một nét thể thao, năng động cho Accent này. Sự sáng tạo của thiết kế, cho dòng sản phẩm nhỏ gọn và đầy tính năng vượt trội.

Được bọc bởi khung sườn cứng cáp của xe. Tránh nhiều tác động từ bên ngoài. Đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng khi điều khiển phương tiện.

Động cơ vượt trội

Được thông qua các đợt kiểm duyệt về xe. Các chuyên gia đánh giá mạnh về dòng sản phẩm Accent 2019. Được trang bị động cơ mạnh mẽ, cho một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường.

Động cơ KAPPA

1.4L MPi cho công suất tối đa 100 mã lực tại 6,000 vòng/phút cùng Momen xoắn cực đại 137 Nm tại 4,000 vòng/phút.

Sẽ là một sản phẩm nhanh nhẹ, và cực êm khi vận hành. Cùng sự kết hợp của ngoại hình thon gọn. Giúp bạn tăng tốc động cơ vượt trội hơn và linh hoạt hơn.

Chất lượng mang lại đáng bất ngờ của Accent

Được biết là một dòng sản phẩm mới trong năm 2019. Hyundai đã cập nhật biên bản mới do dòng Accent. Với nhiều tính năng hơn, kiểu dáng sang trọng hơn, và độ linh hoạt cũng cao hơn.

Mang đến sự tiện nghi, hiện đại có trong sản phẩm. Sẽ là một sự thu hút lớn giành cho quý khách hàng khi đến xem thử. Và các khách hàng có thể đăng ký lái thử tại: https://hyundaigovap.com.vn/lai-thu/Bài viết liên quan

0938919003
Zalo