Xe Grand i10 Hatchback – sự tiện nghi sản phẩm

  • 18/10/2019
  • 4 năm trước

Xe Grand i10 Hatchback với sự thon gọn, mang đến sự thu hút lớn đối với các khách hàng thích sự nhỏ nhắn, nhanh nhẹn. Động cơ được trang bị mạnh mẽ thêm phần vận hành cực êm.

SỰ THU HÚT XE GRAND I10 HATCHBACK

Sự thu hút đầu tiên được nhắc đến của Grand i10 là sự tiện lợi. Với kích thước vừa phải tạo sự tiện nghi, nhanh nhẹn của sản phẩm. Là một sự thu hút đầu tiên, mà nhiều khách hàng khi tham khảo Grand i10.

Tiếp đến là màu sắc của xe Grand i10 Hatchback. Chính là sự chú ý của sản phẩm. Với màu sắc thanh nhã, và nhiều màu sắc khác nhau, tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Kiểu dáng thon gọn

Grand i10 Hatchback được sản xuất với tiêu chí thon gọn, cùng động cơ mạnh mẽ để luôn sẵn sàng trên mọi cung đường. Với kích thước 3,765 x 1,660 x 1,505. Đạt đủ độ tiêu chuẩn của một dòng xe nhỏ nhắn và linh hoạt.

Với một sản phẩm có kích thước thon gọn và động cơ linh hoạt. Nhưng bên trong là ngược lại với vẻ ngoài. Bên trong là một không gian rộng rãi, và thoải mái cho khách hàng sử dụng.

Động cơ vượt trội xe Grand i10

Sản phẩm được tối ưu hoá về hộp số, động cơ, cũng như hệ thống khung gầm. Đem đến một động cơ vận hành cực mạnh mẽ và nhanh nhẹn.

Động cơ Kappa 1.2L

Với công suất 87 mã lực tại 6.000 vòng/phút cùng với sự kết hợp của Momen xoắn cực đại 120Nm tại 4.000 vòng/phút.

Bạn có thể yên tâm sở hữu ngay một em về nhà. Cùng gia đình bạn bè trải nghiệm những khoảng khắc tuyệt nhất. Động cơ giúp bạn nhanh nhẹ hơn, động cơ êm hơn khi bạn tăng tốc trên quãng đường.

Nội thất tiện nghi và rộng rãi

Trái với một vẻ ngoài nhỏ gọn, linh hoạt. Khi bạn bước vào trong xe là một sự thay đổi hoàn toàn mới. Bên trong là một không gian rộng rãi, thoải mái.

Cùng sự kết hợp của các thiết bị bên trong, tạo một sản phẩm thêm phần vượt trội hơn. Được trang bị bảng đồng hồ trực quan, hệ thống định vị thông minh. Phục vụ tối ưu nhất về mặt thiết bị, cũng như hỗ trợ tốt nhất đối với nhu cầu khách hàng.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo