HYUNDAI TUCSON – GỬI GẮM YÊU THƯƠNG

  • 11/07/2019
  • 4 năm trước

1. Gửi gắm yêu thương cùng Hyundai Tucson.

Tôi còn nhớ lúc nhỏ được bố mua cho chiếc xe đạp mini, cảm giác lúc đó vui không tả được. Xách xe chạy lanh quanh xóm, khoe với lũ bạn trong xóm về chiếc xe được bố mẹ mua cho. Khi lớn, tới cái tuổi đã vừa đủ để lái xe máy lại được bố mẹ mua cho chiếc xe máy để hỗ trợ trong việc đi học nhiều nơi. Những món quà đó tôi đều lưu giữ lại như một kỉ niệm đối với mình từ nhỏ đến lớn. Món quà dù nhỏ hay to nhưng được bố mẹ tặng, thì chắc chắn là món quà vô giá đối với người nhận.

Ngày 11/07/2019 tại Hyundai Gia Định đã chứng kiến được niềm vui đó từ anh Thái Bảo. Hyundai Gia Định xin gửi lời chúc mừng đến anh Bảo và gia đình anh. Chúc anh và gia đình luôn có những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn niềm vui trên chiếc xe mới của mình.

2. Hyundai Tucson- chinh phục mọi trái tim.

Tucson với kiểu dáng bát mắt, mạnh mẽ và cá tính đã thu hút được anh Bảo. Sau một thời gian trải nghiệm và lái thử anh đã quyết định chọn Tucson làm người bạn đồng hành cùng anh trên đường mỗi ngày.

Tucson một trong những dòng xe ở phân khúc hạng Crossover được mọi người đánh giá với bề ngoài đẹp , những đường gân dập nổi tôn lên sự mạnh mẽ, độc đáo ngày từ phần đầu của xe. Kèm theo là những công nghệ hiện đại được ưu ái đặt lên chiếc Tucson đem lại cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo