Nhận quà liền tay – cơ hội cho các quý cô mua xe Santafe

  • 13/10/2019
  • 4 năm trước

Nhận quà liền tay tại công ty Huyndai Gia Định. Từ ngày 1 đến ngày 20/10/2019, nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Công ty mang đến cho các khách quý chị em, các quý cô. Khi mua sản phẩm Santafe các bạn sẽ được sở hữu một món giá trị đến từ Huyndai.

NHẬN QUÀ LIỀN TAY TẠI HYUNDAI GIA ĐỊNH

Sắp đến lễ ngày quốc tế phụ nữ, công ty Huyndai có một số ưu ái cho các khách hàng nữ. Khi mua sản phẩm xe hơi Santafe tại Huyndai Gia Định.

Những chị em nào hay các quý cô nào có nhu cầu hay dự định mua một sản phẩm nào tại Huyndai. Thì các bạn có thể xem xét về sản phẩm Santafe 2019 nhé.

Vì từ ngoại hình đến động cơ, chúng hầu như đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các khách hàng. Ngoài ra, các bạn sẽ được tặng ngay một món quà mỹ phẩm nhé.

Sở hữu Santafe ngay để nhận quà hấp dẫn

Nếu các bạn đang có nhu cầu sở hữu một em để thuận tiện cho việc di chuyển, cũng như du lịch cùng bạn bè và người thân. Sản phẩm Santafe mới nhất là sản phẩm đáng được các chị em phụ nữ chú ý.

Vì kiểu dáng vô cùng năng động, cùng sự sang trong của một chiếc xe hơi. Hãy sở hữu ngay nhé vì nhân dịp ngày lễ, các bạn sẽ có quà hấp dẫn đấy.

Cơ hội sỡ hữu một sản phẩm chất lượng

Trong những dòng xe mới ra mắt vào năm nay. Được nhiều khách hàng đánh giá về Santafe, về độ chất lượng khi khách sở đã sở hữu em này. Được các nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng để các thiết bị, động cơ bổ trợ cho sản phẩm phải tốt nhất.

Tạo cho khách hàng một tâm lý thoải mái nhất khi sở hữu chúng. Và bạn có biết chính vào ngày lễ này, bạn sở hữu một em rất tuyệt vời và được nhận quà liền tay tại cửa hàng Huyndai.

Công ty Hyundai tặng quà cho các quý cô

Tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 Huyndai Gia Định trân trọng thông báo. Khi các quý cô mua xe Santafe, sẽ được nhận một món quà giá trị từ công ty.

Còn điều gì tuyệt hơn khi bạn sở hữu một sản phẩm, vừa chất lượng vừa mạnh mẽ. Mà còn được tặng thêm một món quà tại Hyundai. Đó như một niềm vui được nhân đôi vào ngày lễ của chính mình.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo