HYUNDA ELANTRA PHIÊN BẢN MỚI – GIÁ ƯU ĐÃI

  • 09/03/2020
  • 4 năm trước

Hyundai Elantra với một phong cách sang trọng  và đầy phong cách, dòng xe Hyundai này chúng thể hiện được nét riêng cho bản thân người sử dụng. Cùng trang bị công nghệ hiện đại của Elantra, dòng xe này sẽ mang lại sự thoải mái đối với nhiều nhu cầu khách hàng.

HYUNDAI ELANTRA XUẤT HIỆN 2019 – ĐÁNH MẠNH THỊ TRƯỜNG

Một sản phẩm ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng với ngoại hình sang trọng, từ đường nét, đến những đường gân xe. Tạo nên một phong cách riêng cho người sử dụng.

Bên trong xe có thể nói bạn sẽ rất hài lòng về công nghệ xe hiện đại, và tính năng vượt trội mà chúng được nhà sản xuất trang bị. Kể đến nội thất bên trong và ngoại thất bên ngoài đều có sự hài hòa giữa màu sắc và kiểu dáng của xe.

Sở hữu 4 phiên bản mới

Sở hữu 4 phiên bản khác nhau giành cho nhiều sở thích khác nhau. Để bạn có thể lựa chọn với tiêu chuẩn cho phù hợp nhất.

Tên sản phẩm

Giá ( VND )

Hyundai Elantra 2.0 AT

699.000.000 đ

Hyundai Elantra 1.6 AT

655.000.000 đ

Hyundai Elantra 1.6 MT

580.000.000 đ

Hyundai Elantra Sport 1.6T – GDI

769.000.000 đ

 

Với các phiên bản khác nhau, để cho khách hàng có thể chọn lựa theo tiêu chuẩn của bản thân. Và mức giá hợp lý như trên, cho bạn có thể lựa chọn ngay sản phẩm vì phiên bản cao nhất cũng chỉ hơn 700 triệu.

Bảng giá ưu đãi cho khách hàng

Với mức giá siêu ưu đãi giành cho các khách hàng khi mua xe tại Hyundai.  Sẽ giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa cũng như sở hữu dòng xe Elantra này. Chính vì thế Hyundai Elantra là nhiều sự chọn lựa của thị trường Việt Nam.

Một mức giá ấn tượng, nhưng được trang bị công nghệ hiện đại và tiện nghi. Nên với mức giá như trên là quá phù hợp. Không chỉ đảm bảo được an toàn cho người điều khiển mà còn mang lại những tính năng vượt trội mà bạn sẽ yêu thích.

Đáng sở hữu của mọi thời đại – Hyundai Elantra

Vừa hiện đại, vừa phong cách là điều mà khách hàng muốn sở hữu của một phương tiện. Khoát lên mình vẻ sang trọng cho người sở hữu dòng xe này, chúng rất thích hợp cho bạn có thể dùng đi dự tiệc.

Hãy nhanh tay mua ngay dòng xe này để có thể dùng chúng làm một phương tiện giúp đỡ bạn trên mọi nẻo đường. Không chỉ là những chuyến du lịch mà có thể tham gia các sự kiện hoặc dùng để phục vụ cho công việc. Tất cả đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo