Elantra mới – sản phẩm từ Hyundai

  • 24/10/2019
  • 4 năm trước

Sản phẩm Elantra mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong năm 2019. Mang đến sự bất ngờ và tạo được sự thu hút cho nhiều đối tượng muốn sở hữu các dòng xe hơi.

SẢN PHẨM ELANTRA MỚI NHẤT 2019

Một phiên bản hoàn toàn mới tại Việt Nam, mang đến làn sóng mới cho thị trường. Với một ngoại hình sang trọng cùng nội thất tiện nghi. Là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn sở hữu dòng xe Elantra.

Vừa ra mắt tại thị trường đã có rất nhiều khách hàng đặt hàng. Bởi những tính năng của Elantra mới nhất, đã trang bị đầy đủ những phụ kiện hợp lý nhất. Mang đến sự thoải mái tiện nghi và an toàn cho người sử dụng.

Động cơ vượt trội trên mọi nẻo đường

Được trang bị các loại động cơ phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Động cơ xăng 2.0 mpi

Công suất cực đại 156 mã lực tại 6.200 vòng/phút

Mô men xoắn cực đại 196Nm tại 4.000 vòng/phút

Động cơ xăng 1.6 mpi

Công suất cực đại 128 mã lực tại 6.300 vòng/phút

Mô men xoắn cực đại 155Nm tại 4.850 vòng/phút

Ngoại hình sang trọng

Với kiểu dáng đầy sang trọng khi Elantra khoát trên mình những màu sắc ấn tượng. Kết hợp với động cơ mạnh mẽ tạo nên phong cách hiện đại và năng động.

Sở hữu một ngoại hình theo phiên bản thể thao, cùng các tính năng hiện đại và tiện nghi. Là sự lựa chọn giành cho nhiều khách hàng muốn sở hữu một sản phẩm vừa năng động vừa sang trọng của Hyundai.

Elantra mới nhất – sản phẩm ấn tượng

Được biết Elantra đang là từ khoá hot nhất hiện tại. Bởi trên thị trường nhiều khách hàng rất chú ý đến những dòng xe năng động và đầy sự tiện nghi.

Kết hợp một không gian rộng rãi, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Cùng một ngoại hình sang trọng đầy thu hút mọi ánh nhìn từ phía khách hàng.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo