CHƯƠNG TRÌNH MUA XE HYUNDAI – TRÚNG NGAY I10

  • 25/10/2019
  • 4 năm trước

Chương trình mua xe Hyundai Gia Định, sẽ có cơ hội nhận ngay phần quà hấp dẫn từ chương trình. Với các tính năng vượt trội của sản phẩm, bạn sẽ tận hưởng những trải nghiệm trên mọi đoạn đường bạn đến.

CHƯƠNG TRÌNH MUA XE HYUNDAI GIA ĐỊNH

Chương trình mua xe tại Hyundai Gia Định mang đến bạn một sự trải nghiệm mới lạ. Với các dòng xe của Hyundai cho bạn cảm giác an toàn và mới lạ.

Khi bạn mua xe Hyundai Santafe đặc biệt, Kona đặc biệt hoặc Turbo, Elantra Sport. Khi mua xe với giá công bố và đã xuất hoá đơn. Hãy sở hữu ngay sản phẩm để nhận quà hấp dẫn.

Địa điểm và thời gian

Chương trình sẽ tổ chức tại: 8A Lý Thường Kiệt p.12 quận 5 tp.HCM

Thời gian: từ ngày 25/10/2019 đến 30/11/2019

Khi mua: Hyundai Santafe đặc biệt, Kona đặc biệt hoặc Turbo, Elantra Sport.

Cơ hội nhận ngay Grand i10 tại Hyundai Gia Định.

Tiện nghi và hiện đại sản phẩm

Đươc lắp đặt các thiết bị hiện đại nhất trên thị trường. Với các tính năng vượt trội có trong các dòng xe. Thiết bị sạc thông minh với smartphone, trang bị đồng hồ đo vận tốc,…

Cùng sự kết hợp của động cơ mạnh mẽ, và sở hữu một khung sườn vững chắc. Mang lại một sự an tâm cho các khách hàng sử dụng. Đồng thời những tính năng được trang bị trong xe, sẽ giúp cho bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển trên mọi quãng đường.

Nhận ngay phần quà hấp dẫn từ chương trình

Đến với chương trình, khi bạn mua một trong các dòng xe Hyundai Santafe đặc biệt, Kona đặc biệt hoặc Turbo, Elantra Sport. Bạn sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng, nhận ngay phần quà hấp dẫn.

Giải thưởng là một chiếc xe Grand i10 hatchback trị giá lên đến 400.000.000Đ. Hãy đến với chương trình mua xe Hyundai để sở hữu ngay phần quà hấp dẫn này nhé!Bài viết liên quan

0938919003
Zalo