Đẳng cấp cùng kona – sản phẩm chất lượng

  • 26/10/2019
  • 4 năm trước

Đẳng cấp cùng Kona khi bạn sở hữu sản phẩm tại Hyundai. Với trang thiết bị hiện đại cùng các tính năng vượt trội. Tạo cảm giác nổi bật, toả sáng trên mọi cung đường bạn đến.

TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP CÙNG KONA

Với kiểu dáng sang trọng cùng thiết bị hiện đại tạo cho bạn cảm giác vượt trội trên mọi nẻo đường. Với một khoảng không gian rộng rãi của sản phẩm, chúng giúp bạn có sự thoải mái và tự tin hơn.

Biết đến với các tính năng hiện đại nhất, gây nhiều sự chú ý từ phía khách hàng. Mang lại cho nhiều khách hàng các trải nghiệm mới lạ khi sở hữu Kona.

Đẳng cấp cùng Kona

Thiết kế ấn tượng

Được đánh giá với nhiều chuyên gia về ngoại hình của Kona khá sang trọng và thu hút người nhìn. Kiểu dáng mạnh mẽ và đầy năng động cho bạn khi sở hữu chúng.

Thiết kế một khung sườn chắc chắn, cùng la zăng chống chịu. Tạo cho người nhìn sự an toàn khi bạn sở hữu sản phẩm này. Và hơn thế bạn sẽ thấy được sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi bạn sở hữu Kona.

Lắp đặt động cơ vượt trội

- Gamma 1.6L T-GDI

Động cơ Gamma 1.6L T-GDI cho công suất 177 mã lực tại 5.500 vòng/phút cùng Momen xoắn cực đại 265NM từ 1,500 ~ 4,500vòng/phút.

- Động cơ Atkinson MPI 2.0L

Động cơ Atkinson MPI 2.0L cho công suất tối đa 149 mã lực tại 6.200 vòng/phút, Momen xoắn cực đại 180 Nm tại 4500 vòng/phút

Sự kết hợp hoàn hảo của động cơ bạn sẽ thể hiện được đẳng cấp cùng Kona.

Sản phẩm đẳng cấp của Kona

Được sự thu hút từ nhiều khách hàng hướng ngoại. Một sản phẩm mạnh mẽ và sang trọng. Mang đến một thương hiệu cho Hyundai, cùng sự kết hợp của Kona sẽ đánh mạnh hơn trên thị trường Việt Nam.

Với độ xử lý tính năng hiện đại và thông minh, sẽ cho bạn cảm giác tiện nghi và dễ chịu. Đồng thời mang đến khách hàng những sự trải nghiệm mới lạ hơn.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo