Tiện nghi của Santafe – dòng xe ưa chuộng trên thị trường

  • 28/10/2019
  • 4 năm trước

Tiện nghi của Santafe là sự nổi bật mang trên mình với vẻ ngoài ấn tượng và phong cách. Sở hữu một tính năng vượt trội và tiện nghi, đêm đến sự thoải mái với những trải nghiệm mới lạ.

TIỆN NGHI CỦA SANTAFE HYUNDAI GIA ĐỊNH

Sản phẩm Santafe xuất hiện tại thị trường Việt Nam, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ. Sở hữu một không gian rộng rãi và đầy tiện nghi, đáp ứng những nhu cầu cần thiết mà bạn cần.

Các thiết bị, công nghệ hiện đại được lắp đặt tại Santafe. Mang đến nhiều tính năng mới lạ và an toàn cho người sử dụng. Chính vì tiện nghi của Santafe đã làm nổi trội của Hyundai Gia Định.

Ngoại hình thu hút khách hàng

Với những màu sắc là Santafe có, chúng tạo nên nhiều kiểu dáng và lựa chọn khác nhau. Được bọc bởi khung sườn cứng cáp, chịu được tác đông bên ngoài rất cao.

Tạo thành một sản phẩm đáng được sở hữu bởi vẻ ngoại hình vừa thu hút vừa an toàn. Cùng sự kết hợp của những cụm đèn led và lưởi tản nhiệt. Giúp xe thêm phần ấn tượng bởi ngoại hình của sản phẩm.

Động cơ vượt trội của Santafe

* ĐỘNG CƠ XĂNG 2.0 MPI

Công suất cực đại 156 mã lực tại 6.200 vòng/phút

Mô men xoắn cực đại 196Nm tại 4.000 vòng/phút

* ĐỘNG CƠ XĂNG 1.6 MPI

Công suất cực đại 128 mã lực tại 6.300 vòng/phút

Mô men xoắn cực đại 155Nm tại 4.850 vòng/phút

Được đánh giá cao về tiện nghi của Santafe

Được nhiều chuyên gia đánh giá về sự tiện nghi cũng như không gian và Santafe có. Sở hữu một không gian rộng rãi cho từng vị trí ngồi. Các tính năng như đồng hồ đo vận tốc, sạc thông minh Qi, kết nối thông minh, Khởi động nút bấm Engine start/stop,…

Là một trong những sản phẩm của Hyundai đáng sở hữu nhất trong năm 2019. Chúng sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên những cung đường bạn đến.

 Bài viết liên quan

0938919003
Zalo