Đẳng cấp dòng xe hiện đại – Hyundai Grand i10

  • 21/11/2019
  • 4 năm trước

 

Chất lượng của dòng xe Hyundai Grand i10 được đánh giá rất cao về ngoại hình lẫn nội thất. Với những thiết bị được trang bị trên xe cùng với một kiểu dáng sang trọng, đã giúp vươn liên vị trí nhất nhì bảng đánh giá dòng xe được sở hữu nhiều nhất năm 2019.

KHÁI QUÁT HYUNDAI GRAND I10

Dòng xe Grand i10 có hai phiên bản hacthback và sedan, cho nhiều khách hàng có thêm lựa chọn về dòng xe Hyundai. Sở hữu một ngoại hình thon gọn và đầy tính thẩm mỹ.

Dòng xe cho ra mắt năm 2019 đã đánh gục các đối thủ cùng thời điểm, vì những tiện nghi được trang bị vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng trên thị trường.

Không những động cơ vô cùng vượt trội mà xe còn được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại và tiện nghi cho người sử dụng. Và những tính năng đảm bảo độ an toàn cho khách hàng.

Dòng xe hiện đại của Hyundai Gia Định

Với các trang thiết bị hiện đại của dòng xe Grand i10 của Hyundai. Đã mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.

Tính năng trang bị của bảng đồng hồ LCD có khả năng thông báo đồng thời nhiều thông tin vận hành. Giúp cho người lái quan sát cẩn thận và an toàn hơn.

Cùng với các tính năng vượt trội hơn được trang bị tại Hyundai Grand i10 thế hệ mới. Đáng sở hữu nhất mọi thời đại với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Tiện nghi của sản phẩm

 

Tay lái trợ lực góc lái giúp bạn điều chỉnh góc lái của xe cho phù hợp. Giúp bạn dễ dàng thuận tiện và an toàn hơn khi di chuyển.

Với đèn trần được trang bị trên xe cho bạn có thể nhìn thấy rõ ràng hơn cho người trong xe, hơn nữa cũng giúp bạn thấy rõ được các phím điều khiển xe thông minh dễ hơn.

Hộp để đồ trung tâm sở hữu một kích thước vừa vặn, để bạn có thể cất những dụng cụ cần thiết của bản thân. Vừa an toàn lại hk sợ bị thất lạc.

Đẳng cấp Hyundai Grand i10

Với những thiết kế đầy ấn tượng và vô cùng sang trọng, Grand i10 được cho ra mắt trong 2019 đã làm cho nhiều khách hàng trên thị trường vô cùng yêu thích về dòng xe tiện nghi này.

Hãy sở hữu ngay dòng xe này, chúng vô cùng tiện nghi và hiện đại. Rất phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đảm bảo sản phẩm sẽ mang đến sự thoải mái cho người tiêu dùng.

hyundai Gia ĐịnhBài viết liên quan

0938919003
Zalo