HYUNDAI ELANTRA 2019 – HYUNDAI GIA ĐỊNH – SẢN PHẨM HYUNDAI

  • 22/11/2019
  • 4 năm trước

Phiên bản thể thao của Hyudai Elantra 2019 là một phiên bản hoàn toàn mới cho ra mắt năm nay. Thiết kế vô cùng tinh tế của hyudai đã mang đến nhiều ấn tượng trong lòng các khách hàng. Dòng xe này được đánh cao về mặt chất lượng và bình chọn là sản phẩm đáng sở hữu nhất năm.

HYUNDAI ELANTRA 2019 PHIÊN BẢN THỂ THAO

Một dòng xe được rất nhiều quý khách hàng yêu thích và sở hữu, không chỉ những tính năng hiện đại. Mà xe còn có một thiết kế sang trọng phải làm cho bạn chú ý mọi lúc mọi nơi.

Sở hữu cho mình một phiên bản thể thao cho xe năng động và vượt trội hơn trên mọi cung đường. Sẵn sàng cho bạn luôn tăng tốc trên mọi cung đường bạn muốn khám phá.

Động cơ sản phẩm vượt trội

Dòng xe Elantra 2019 này rất được nhà sản xuất vô cùng ưu ái, vì đã có một ngoại hình cực hút với mọi đối tượng khách hàng. Và hơn thế, xe còn được trang bị động cơ vượt bật hơn các dòng xe khác, cho bạn nhiều cảm giác mới lạ khi được trải nghiệm trên dòng xe này.

ĐỘNG CƠ XĂNG 2.0 MPI

Công suất cực đại 156 mã lực tại 6.200 vòng/phút

Mô men xoắn cực đại 196Nm tại 4.000 vòng/phút

ĐỘNG CƠ XĂNG 1.6 MPI

Công suất cực đại 128 mã lực tại 6.300 vòng/phút

Mô men xoắn cực đại 155Nm tại 4.850 vòng/phút

Thiết kế sang trọng của hyundai Elantra

Có một ngoại hình ấn tượng từ đườn nét đến bộ khung sườn của xe. Cho xe thể hiện được nét riêng, phong cách riêng mà hyundai đem lại cho khách hàng.

Với những đường gân xe tạo hiệu ứng mạnh mẽ cùng sự cứng cáp của xe trang bị. Thiết kế lazang cứng cỏi hơn, đột phá hơn, để bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn trên mọi nơi bạn đến.

Cùng trải nghiệm hyundai Elantra 2019

Bạn hãy sở hữu ngay dòng xe ấn tượng và đột phá này, nó được xem là dòng xe đáng sở hữu nhất mọi thời đại. Phong cách đột phá ấn tượng và hiện đại.

Hãy sở hữu ngay hyundai Elantra này, để bạn có thêm một người bạn đồng hành. Cùng bạn vượt qua những thử thách, cùng trải nghiệm những điều mới lạ mà bạn muốn.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo