CHẤT LƯỢNG HYUNDAI GRAND I10 – THƯƠNG HIỆU HYUNDAI GIA ĐỊNH

  • 07/11/2019
  • 4 năm trước

Hyundai Grand i10 là một sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng ưa thích và sở hữu. Với một dòng sản phẩm hiện đại và tiện nghi, cùng động cơ nhanh nhẹn giúp bạn thoả sức trên mọi cung đường.

SẢN PHẨM HYUNDAI GRAND I10

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam với dòng Grand i10 Hatchback và Sedan. Cho ra hai dòng xe hiện đại và tiện nghi với những người thích sự nhanh nhẹn và nhỏ gọn.

Trang bị với nhiều chức năng khác nhau của sản phẩm, phục vụ tốt nhất với nhu cầu người tiêu dùng. Cùng với một động cơ vượt trội được lắp đặt, giúp xe nhanh nhẹ hơn trong quá trình di chuyển.

Hyundai Grand i10 Hatchback

Là một dòng xe thon gọn và nhanh nhẹ, sở hữu những màu sắc khác nhau, mang đến những ngoại hình khác nhau cho dòng Hatchback này. Mang đến nhiều sự chọn lựa cho nhiều đối tượng khách hàng.

Với dòng xe vừa có sự nhanh nhẹn của động cơ, và nhiều tính năng như bản đồng hồ đo vận tốc, cửa sổ điều hoà,… cho bạn một không gian thoải mái và tiện nghi nhất.

Hyundai Grand i10 Sedan

Với cụm đèn Led của Sedan và kết hợp của lưới tản nhiệt thể hiện sự năng động và trẻ trung. Với phong cách mạnh mẽ của một phiên bản thể thao tạo cho bạn sư năng động hơn trong các chặng đường dài.

Cùng la zăng xe và khung sườn bọc thép cường lực thể hiện cho phiên bản này rất năng động và mạnh mẽ. Cùng với nội thất cũng được trang bị tiện nghi như Hatchback, đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng cần.

Ưu điểm của sản phẩm Grand i10

- Sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, hiện đại chuẩn city car

- Nội thất hiện đại, rộng rãi

- Động cơ mạnh mẽ, vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu

- Trang bị an toàn hàng đầu phân khúc

- Giá rẻ nhất trong đại gia đình HyundaiBài viết liên quan

0938919003
Zalo