Thu hút sự chú ý từ khách hàng – Hyundai Elantra 2019

  • 08/11/2019
  • 4 năm trước

Thiết kế dòng xe Hyundai Elantra 2019 với nhiều thu hút từ thị trường. Dòng xe phiên bản thể thao Elantra này được đánh giá khá cao qua khách hàng và nhà kiểm duyệt.

HYUNDAI ELANTRA 2019 PHIÊN BẢN THỂ THAO

Sở hữu một ngoại hình đầy thu hút với nhiều khách hàng khác nhau. Dòng xe Elantra đã cho nhiều khách hàng cảm thấy sự mạnh mẽ và sang trọng của chúng.

Với nội thất tiện nghi của các tính năng vượt trội như bảng đồng hồ đo vận tốc, hay tính năng sạc thông minh, hay những thiết bị hiện đại được kết nối với màn hình được trang bị trên xe.

Thiết kế ngoại hình ấn tượng

Với các chuyên gia thiết kế ngoại hình cho dòng sản phẩm Elantra 2019. So với phiên bản trước, lần này dòng xe đã sự chau chuốt hơn và có nhiều sự thay đổi về ngoại hình.

Sự kết hợp của cụm đèn Led sắc sảo thể hiện sự nhạy bén của xe, cùng với lưới tản nhiệt dạng thác nước. Cùng cụm đèn hậu của xe và la zăng đa chấu, cho xe mạnh mẽ hơn với phiên bản thể thao.

Sở hữu động cơ vượt trội

Được biết Hyundai đã trang bị cho dòng xe Elantra 2019 một động cơ vượt trội và nhanh nhẹn. Với công suất của xe, cho bạn cảm thấy thoải mái, nhanh nhẹ hơn trên mọi cung đường bạn đến.

ĐỘNG CƠ XĂNG 2.0 MPI

Công suất cực đại 156 mã lực tại 6.200 vòng/phút

Mô men xoắn cực đại 196Nm tại 4.000 vòng/phút

ĐỘNG CƠ XĂNG 1.6 MPI

Công suất cực đại 128 mã lực tại 6.300 vòng/phút

Mô men xoắn cực đại 155Nm tại 4.850 vòng/phút

Thu hút khách hàng từ hyundai Elantra 2019

Với những trang bị vốn có được thiết kế trên xe và có một lợi thế về ngoại hình đầy thu hút mọi khách hàng. Làm cho nhiều khách hàng cảm thấy sự sang trọng và vượt trội của các tính năng có trong xe.

Với một phiên bản thể thao nó mang lại sự nhanh nhẹn cho từng động cơ của Hyundai Elantra. Cùng sự trang bị túi khí có trong xe và một khung sườn bộc thép cường lực, chúng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo