XE CHẤT LƯỢNG – DÒNG XE TIỆN NGHI CỦA HYUNDAI SANTAFE 2019

  • 24/11/2019
  • 4 năm trước

Dòng xe Hyundai Santafe được nhiều khách hàng sở hữu và đánh giá cực tốt về dòng xe. Với một ngoại hình đầy thu hút mọi khách hàng, cùng sở hữu động cơ vượt trội hơn các dòng xe cùng phân khúc.

CHẤT LƯỢNG TỪ HYUNDAI SANTAFE

Với một dòng xe hiện đại và đẳng cấp, so với cùng phân khúc Hyundai Santafe đã được đánh giá là dòng xe đáng sở hữu nhất năm. Với sự ưa thích của thị trường Việt Nam, đã làm cho dòng xe Santafe được nhiều người biết đến hơn.

Với một mức giá hợp lý, Santafe đã được nhiều người tinh dùng và sử dụng. Bởi động cơ vô cùng vượt trội và ấn tượng cùng trang thiết bị hiện đại được trang bị trên xe đã làm cho nhiều khách hàng ưa chuộng hơn về dòng xe này.

Đồng hành cùng bạn trên các nẻo đường

Có thể nói khi bạn lựa chọn Santafe 2019 là một người bạn đồng hành cùng bạn trên khắp mọi nẻo đường. Đó chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất mà bạn đã làm.

Vì dòng xe này có thể nói vô cùng tiện lợi và hiện đại nhất mọi thời đại. Chúng đáp ứng được rất nhiều yêu cầu mà bạn cần. Đặc biệt là những chuyến đi xa bạn sẽ thấy chúng thật sự đáng sở hữu nhất mọi dòng xe hiện nay trên thị trường.

Vững mạnh trên từng động cơ

Được các nhà sản xuất trang bị động cơ vô cùng mạnh mẽ, nhằm phục vụ tốt hơn trên mọi cung đường bạn đến. Đặc biệt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái cho những chuyến đi xa.

Động cơ Xăng Theta II 2.4 MPI

Công suất cực đại 176 ps / 6,000 rpm. Mômen xoắn cực đại 23.1 kg•m / 3,750 rpm.Động cơ xăng 2.4l cho công suất cực đại 176 ps tại 6,000 vòng/phút, mômen xoắn cực đại 23.1 kg•m tại 3,750 vòng/phút.

Động cơ Diesel R 2.2 eVGT

Công suất cực đại 202 ps tại 3.800 vòng/phút. Momen xoắn cực đại 441Nm tại 1.750 ~ 2.750 vòng/phút. Động cơ thế hệ thứ 3 cải tiến trang bị Turbo tăng áp cùng van biến thiên điều khiển điện tử, đem đến công suất mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu .

Vượt trội cùng Hyundai Santafe

Qua đó bạn có thể thấy những động cơ được trang bị trong xe, đáp ứng được những nhu cầu cần thiết cho thị trường. Đặc biệt Santafe phiên bản mới này với thiết kế một ngoại hình hướng ngoại.

Tạo cho bạn cảm giác êm ái và vô cùng sang trọng khi sở hữu chúng. Bạn hãy nên trải nghiệm ngay dòng xe này, rồi bạn sẽ thấy chúng vô cùng tiện lợi.Bài viết liên quan

0938919003
Zalo