Tin tức

Chương trình lái thử Hyudai – nhận ngay quà khủng

Các quý khách hàng còn nhớ ngày hẹn của chương trình 26/10 này không? Chương trình lái thử Hyundai – nhận ngay quà khủng. Sẽ cho các khách hàng đăng ký cùng trải nghiệm, những tính năng nổi bật nhất của xe Hyundai.

Sản phẩm Santafe – sản phẩm của chất lượng

Thiết kế sản phẩm Santafe được thông qua nhiều lần kiểm duyệt. Với thiết kế sang trọng, cùng nội thất tiện nghi. Mang đến sự thoải mái khi khách hàng sử dụng.

Chất lượng mang đến thành công của Hyundai

Chất lượng mang đến thành công của một sản phẩm. Đó là một thương hiệu, một danh tiếng để có thể đứng vững trên thị trường. Những sản phẩm mà Hyundai đem lại đều được thông qua các giai đoạn kiểm duyệt để xuất hiện trên thị trường.

Sản phẩm Kona – chất lượng cùng Hyundai

Sản phẩm Kona mang đến sự mạnh mẽ, đầy năng lượng. Với thiết kế sáng tạo, không gian thoải mái sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là những tính năng vốn có bên trong xe.

Xe Grand i10 Hatchback – sự tiện nghi sản phẩm

Xe Grand i10 Hatchback với sự thon gọn, mang đến sự thu hút lớn đối với các khách hàng thích sự nhỏ nhắn, nhanh nhẹn. Động cơ được trang bị mạnh mẽ thêm phần vận hành cực êm.

Sản phẩm Accent 2019 – vững bước trên đường đua

Sản phẩm Accent 2019 cho ra mắt dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam. Với động cơ được lắp đặt động cơ mạnh mẽ, đầy năng động. Mang đến sản phẩm đầy chất lượng nhất về dòng Accent mới.

Cơ hội lái thử xe hyundai – nhận quà hấp dẫn

Lái thử xe Huyndai là một dạng chương trình khuyến mãi. Nhằm mục đích cho khách hàng có sự gần gũi hơn với các sản phẩm Hyundai. Đồng thời cho họ trải nghiệm, những dòng xe chất lượng nhất.

Nhận quà liền tay – cơ hội cho các quý cô mua xe Santafe

Nhận quà liền tay tại công ty Huyndai Gia Định. Từ ngày 1 đến ngày 20/10/2019, nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Công ty mang đến cho các khách quý chị em, các quý cô. Khi mua sản phẩm Santafe các bạn sẽ được sở hữu một món giá trị đến từ Huyndai.
1 2 3 > >>