Tin tức

Có nên mua xe tháng 7 âm lịch

Có nên mua xe trong tháng 7 âm lịch hay còn gọi là “tháng cô hồn” hay không vẫn đang là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Vậy nguyên nhân của những quan niệm này là gì? Đây là điều kiêng kỵ có cơ sở hay chỉ là mê tín dị đoan?

HYUNDA ELANTRA PHIÊN BẢN MỚI – GIÁ ƯU ĐÃI

Hyundai Elantra với một phong cách sang trọng và đầy phong cách, dòng xe Hyundai này chúng thể hiện được nét riêng cho bản thân người sử dụng. Cùng trang bị công nghệ hiện đại của Elantra

HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN NGHI – HYUNDAI KONA PHIÊN BẢN MỚI

Mẫu SUV cỡ nhỏ Hyundai Kona với nhiều sự hiện đại và tiện nghi mang lại cho người dùng. Kona được thiết kế với một ngoại hình thu hút từ đường nét đến màu sắc.

Ưu điểm của Hyundai Accent – Hyundai Gò Vấp

Có thể nói Hyundai Accent sở hữu cho mình những phiên bản khác nhau. Cho nhiều đối tượng khách hàng dễ lựa chọn, cho từng tiêu chuẩn và mức giá phù hợp cho bản thân.

HYUNDAI TUCSON PHIÊN BẢN MỚI – HYUNDAI GÒ VẤP

Dòng xe Hyundai Tucson phiên bản mới được xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Đã tạo ra nhiều sự chú ý trên thị trường, với ngoại hình thu hút và tính năng vô cùng vượt trội.

Hyundai Santafe phiên bản mới – giá bán ưu đãi

Hyundai Santafe phiên bản mới, với thiết kế mạnh mẽ và sự kết hợp của sự sang trọng. Mẫu xe Santafe ra mắt tại thị trường Việt Nam, đã được rất nhiều khách hàng đón nhận.

Đánh giá Hyundai Grand i10 – Hyundai Gò Vấp

Hyundai Grand i10 với thiết kế thon gọn, là dòng xe thường được sử dụng trong các thành phố. Grand i10 vừa dễ di chuyển vừa đáp ứng được những tính năng hiện đại nhất trên thị trường.
1 2 3 4 > >>