Khuyến mãi

Chính thức giảm 50% lệ phí trước bạ với ôtô sản xuất, lắp ráp trong nướ

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã đồng ý với đề xuất của Bộ Tài chính về mức giảm 50% lệ phí trước bạ với ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước. Điều này đã mở ra nhiều hy vọng đối với các hãng xe vì là cơ hội để thúc đẩy doanh số thời gian tới. Đồng thời cũng là tin vui đối với những người tiêu dùng đang có nhu cầu mua xe.

Đề xuất tiếp tục giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô sản xuất, lắp trong nước

Bộ Tài chính đang dự thảo Nghị định về mức thu lệ phí trước bạ đối với ô tô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước.

ƯU ĐÃI CỰC LỚN KHI ĐẶT CỌC MUA XE THÁNG 7 ÂM LỊCH

Ưu đãi sốc cho Hyundai grand i10 sedan MT, giảm trực tiếp 40 triệu tiền mặt!!!

MUA HYUNDAI – KHÔNG LO BẢO HIỂM

Chương trình MUA HYUNDAI – KHÔNG LO BẢO HIỂ

TUẦN LỄ VÀNG- NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Hyundai Gia Định xin trân trọng công bố chương trình khuyến mãi “ TUẦN LỄ VÀNG “

Hyundai Grand i10 bất ngờ giảm giá đến 40 triệu đồng

Hyundai Grand i10 vừa được giảm giá từ 20- 40 triệu đồng do áp dụng sớm chính sách thuế giảm, giá thấp nhất từ 315 triệu đồng

Hyundai Tucson 2017 giảm giá “sốc”, lên đến 130 triệu đồng

Hyundai Thành Công vừa công bố chương trình khuyến mại đặc biệt cho Tucson 2017 với mức giảm giá lên tới 130 triệu đồng, áp dụng tới hết tháng 11/2017.

SantaFe 2017 khuyến mại sốc 230 triệu đồng - Khuyến mãi tốt nhất năm của Hyundai Gia Định

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thương hiệu SantaFe xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Hyundai Gia Định chương trình khuyến mại đặc biệt cho SantaFe 2017 có mức giảm giá lên tới 230 triệu đồng. Chương trình áp dụng tới hết ngày 30/11 với số lượng hạn chế cho các khách hàng của Hyundai Gia Định. Với mức khuyến mãi sốc nhất năm này, SantaFe 2017 chỉ còn giá bán từ 898 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).
1 2 > >>