Hyundai Accent 2019 – đẳng cấp thương hiệu

  • 05/11/2019
  • 4 năm trước

Thương hiệu hyundai mang đến nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó, Hyundai Accent 2019 là một sản phẩm đang được sự chú ý từ phía khách hàng. Sở hữu động cơ vượt trội và tính năng hiện đại nhất.

SẢN PHẨM HYUNDAI ACCENT 2019 MỚI NHẤT

 

Một phiên bản mới nhất giành cho sản phẩm Accent 2019, với nhiều cải cách hơn. Thiết bị hiện đại hơn và kiểu dáng cũng có phần thay đổi, tặng sự năng động và mạnh mẽ hơn.

Với thiết kế thon gọn và đầy tính thẩm mỹ. Các đường nét xe đều được chau chuốt một cách cẩn thận. Và một khung sườn cứng cáp, giúp bạn an tâm khi di chuyển trên các chặng đường.

Vượt trội cùng tính năng hiện đại

Với các tính năng hiện đại được trang bị của Accent, giúp xe thêm phần được chú ý. Bởi kiểu dáng quá ấn tượng và đầy sức hút, đã đem đến một làng sóng mới cho thị trường Việt Nam.

Sở hữu màn hình Cluster LCD 3,5 inch, giúp bạn có thể theo dõi các thông số vận hành. Vừa kiểm soát được tốc độ của xe, vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng khi di chuyển.

Accent được trang bị điều hoà tự động, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Giúp bạn điều hoà lại cơ thể, cảm giác thoải mái hơn cho những chuyển đi dài.

Sản phẩm thu hút ánh nhìn khách hàng

Được các thiết kế Hyundai lên ý tưởng về dòng xe Accent mới này. Cho ra dòng sản phẩm mới nhất tại thị trường. Với những đường nét của xe, cho bạn cảm giác năng động hơn với các chuyến đi.

Sở hữu một phiên bản thể thao, Accent được nhiều khách hàng trẻ ưa thích về độ linh hoạt. Cũng như sự nhanh nhẹn của động cơ, vượt qua những đoạn đường khó nhất.

Hyundai Accent 2019 – Hyundai Gia Định

Được bày bán sản phẩm tại Hyundai Gia Định, dòng sản phẩm này đã được khách hàng ưng ý và lựa chọn. Bởi không chỉ sở hữu một ngoại hình quá thu hút và còn tiện nghi về phần nội thất.

Đã giúp Accent trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Mang lại nhiều sự thu hút từ khách hàng, bởi chúng sở hữu nhiều màu sắc khác nhau, mang lại từng nét riêng cho Accent.

 Bài viết liên quan

0938919003
Zalo