Đánh giá Hyundai Grand i10 – Hyundai Gò Vấp

  • 20/02/2020
  • 4 năm trước

Hyundai Grand i10 với thiết kế thon gọn, là dòng xe thường được sử dụng trong các thành phố. Grand i10 vừa dễ di chuyển vừa đáp ứng được những tính năng hiện đại nhất trên thị trường.

NGOẠI HÌNH CỦA HYUNDAI GRAND I10

Nói đến ngoại hình, Grand i10 sở hữu một ngoại hình thon gọn và nhanh nhẹn. Với một ngoại hình đầy thu hút như vậy, thì dòng xe này đang được yêu thích tại thành phố. Vì chúng quá nhỏ gọn và thích hợp cho việc di chuyển trong thành phố.

Những màu sắc mà xe được trang bị như: màu bạc, xanh dương, nâu, đỏ, trắng, vàng. Chúng đều thể hiện một nét riêng cho mình, mang lại phong cách riêng, sự nổi bật của từng loại màu sắc.

Nội thất bên trong xe                 

Được trang bị riêng những tính năng của nội thất đều có sự an toàn và hiện đại của xe. Với mức giá ưu đãi nhưng trang bị vô cùng đầy đủ các tính năng vượt trội cho người sử dụng.

Sở hữu một không gian bên trong vô cùng rộng rãi và tiện nghi. Và những vị trí ngồi vô cùng thoải mái. Trang bị bảng đồng hồ LCD cho phiên bản sedan, màu xanh trắng dịu mắt cho bạn dễ quan sát màn hình, và chúng có khả năng thông báo đồng thời nhiều thông tin vận hành.

Trang bị bộ hệ thống âm thanh cho xe vô cùng sống động, với cửa sổ điều hòa là sự kết hợp của xe cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sở hữu dòng xe này.

Thiết kế hộc để đồ trung tâm với kích thước vừa phải cho bạn có thể cất những thứ quan trọng như điện thoại hay ví tiền.

Ngoài ra, còn trang bị những tính năng an toàn cho người sử dụng như tính năng thông báo nguy hiểm, hoặc khóa xe để tránh tác động từ bên ngoài,…

Bảng giá Grand i10                                                                   

Hyudai Grand i10 sở hữu 2 phiên bản mới nhiều mức giá khác nhau, cho bạn dễ lựa chọn với nhu cầu của mình.

Hyundai Grand i10 Hacthback

Tên sản phẩm

Giá (VND)

1.2 MT Base

330.000.000 Đ

1.2 MT

370.000.000 Đ

1.2 AT

405.000.000 Đ

 

Hyundai Grand i10 Sedan

Tên sản phẩm

Giá (VND)

1.2 MT Base

350.000.000 Đ

1.2 MT

390.000.000 Đ

1.2 AT

415.000.000 Đ

 

Hai bảng giá như trên bạn có thể thấy được mức giá bán vô cùng hợp lý cho thị trường hiện tại. Với những tính năng trang bị là hiện đại nhất nhưng chỉ với mức giá bán dưới trung bình. Thì đây chính là mẫu xe vô cùng hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng.

Mẫu xe Hyundai Grand i10

Về dòng xe này có thể nói với mức giá 400 triệu là bạn đã có ngay một chiếc oto, đáp ứng đầy đủ các tính năng hiện đại và phục vụ bạn một cách tối ưu nhất. Chúng không những vừa có tính tiện lợi mà chúng còn có những tính năng an toàn, đảm bảo cho người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất.

Vừa tiện lợi, vừa dễ sử dụng. Mua ngay Hyundai Grand i10 để nhận ngay với mức giá bán ưu đãi và các phần quà đang chờ đón bạn nhé!Bài viết liên quan

0938919003
Zalo