Đánh giá dòng xe hyundai santafe 2019 mới nhất thị trường

  • 13/11/2019
  • 4 năm trước

Dòng xe Hyundai Santafe 2019 với thiết kế mạnh mẽ và năng động. Sở hữu một ngoai hình hướng ngoại, cho xe thêm phần lịch lãm hơn. Ngoài ra với trang bị nội thất đầy tiện nghi, cho khách hàng cảm thấy thoải mái với những chuyến đi dài.

TỔNG QUAN DÒNG XE HYUNDAI SANTAFE 2019

Dòng xe Hyundai Santafe với phiên bản mới đã gây ra nhiều sự chú ý từ khách hàng. Sở hữu một ngoại hình cực sáng và đầy tính sang trọng, cho xe thêm phần chú ý hơn.

Một nội thất của xe được thiết kế vô cùng rộng rãi, không những từ vị trí ngồi thoải mái bởi lớp ghế được bọc da cao cấp. Hơn thế những trang thiết bị được lắp đặt trong xe, giúp xe tiện nghi hơn khi sử dụng.

Ngoại hình Santafe 2019

Được thông qua kiểm duyệt bởi dòng SUV này, các chuyên gia đánh giá chúng rất phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Dòng xe này vừa thể hiện được tính sang trọng cho người sử dụng, vừa thể hiện được cá tính mạnh mẽ của dòng xe.

Thiết kế ngoại hình đầy ấn tượng với một khung sườn chắc chắc, những đường gân xe tạo nét cho xe thêm phần vững trải hơn, cùng với cụm đèn Led được trang bị kết hợp lưới tản nhiệt dạng thác nước. Thể hiện sự mạnh mẽ và nhanh nhẹ linh hoạt vốn có của xe.

Thiết kế nội thất ấn tượng

Bước vào trong xe điều bạn đáng bất ngờ chính là nội thất vô cùng tiện nghi. Với không gian vô cùng rộng rãi cho từng vị trí ngồi của xe. Được trang bị một cửa sổ trời, cho những khách hàng thích sự thoải mái của không khí tự nhiên.

Sở hữu những trang thiết bị hiện đại nhất trên thị trường, xe còn có bộ điều khiển xe vô cùng thích hợp và dễ sử dụng cho nhiều đối tượng. Ngoài ra, bộ loa được trang bị vô cùng sống động, cảm giác thoải mái nhất có thể giành cho bạn.

Hyundai Santafe 2019 phiên bản mới nhất

Với nhiều phiên bản khác nhau như:

- 2.4L 2WD – xăng

- 2.2L 2WD – dầu

- 2.4L 4WD full – xăng

- 2.2L 4WD full – dầu

- 2.4L 4ƯD cao cấp – xăng

- 2.2L 4WD cao cấp – dầu

Cho bạn thêm nhiều lựa chọn về dòng sản phẩm này, không những động cơ linh hoạt được trang bị. Còn sở hữu một nội thất cực khủng, có thể nói dòng xe này đáng để các bạn sở hữu ngay.

 Bài viết liên quan

0938919003
Zalo