Chương trình lái thử Hyudai – nhận ngay quà khủng

  • 22/10/2019
  • 4 năm trước

Các quý khách hàng còn nhớ ngày hẹn của chương trình 26/10 này không? Chương trình lái thử Hyundai – nhận ngay quà khủng. Sẽ cho các khách hàng đăng ký cùng trải nghiệm, những tính năng nổi bật nhất của xe Hyundai.

CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ HYUNDAI 26-10

Chỉ còn vài ngày là sự kiện sẽ diễn ra, nên các khách hàng nào muốn trải nghiệm hay những khách hàng muốn sở hữu cho mình một sản phẩm phù hợp. Hãy đến với chương trình lái thử Hyundai, bạn sẽ đưa ra một quyết định đúng đắn về sự lựa chọn của mình.

Nhằm cho khách hàng tham khảo, cảm nhận về động cơ cùng các tính năng có trong xe. Đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời và đồng thời sẽ giúp bạn, lựa chọn đúng hơn về từng nhu cầu về dòng xe bạn thích.

Trải nghiệm các dòng xe mới

Với các dòng đang được đứng trong top 10 dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường. Và những dòng xe cao cấp, hiện đại nhất để bạn có thể trải nghiệm hết được những tính năng hiện đại và tiện nghi mà Hyundai muốn mang đến với khách hàng.

Những dòng xe được ưa chuộng nhất của Hyundai hiện nay như: Hyundai Grand i10, Accent, Elantra,Tucson, Kona và Santafe. Đây sẽ là chương trình hấp dẫn mà khách hàng nào cũng muốn đăng ký. Hãy nhanh gọi đến Hyundai nhé!

Cơ hội nhận ngay quà khủng

Chương trình nhằm tổ chức sự kiện không chỉ để khách hàng tham khảo, trải nghiệm các tính năng vượt trội của Hyundai. Ngoài ra, bên Hyundai Gia Định sẽ tặng cho các bạn những phần quà hấp dẫn.

Ngoài việc được trải nghiệm những xế hot và còn nhận những món quà từ chương trình. Còn gì bằng, hãy liên hệ xớm để 26 này các bạn sẽ là người được trải nghiệm dòng xe top 10 thị trường, mà ai cũng muốn sở hữu.

Thời gian và địa điểm chương trình

Chương trình Lái Thử Hyundai – Nhận Ngay Quà Khủng

Tại địa chỉ: S͙h͙o͙w͙r͙o͙o͙m͙ ͙1͙S͙ ͙-͙ ͙8͙A͙ ͙L͙ý͙ ͙T͙h͙ư͙ờ͙n͙g͙ ͙K͙i͙ệ͙t͙,͙ ͙P͙1͙2͙,͙ ͙Q͙u͙ậ͙n͙ ͙5͙,͙T͙p͙.͙ ͙H͙C͙M͙

Thời gian: Từ 8 giờ đến 15 giờ.

Thứ 7, ngày 26 tháng 10 năm 2019

Đăng ký lái thử ngay tại đây: https://hyundai-giadinh.vn/lien-he.htmlBài viết liên quan

0938919003
Zalo